ปกาไสทัวร์

ปกาไสทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน บริการจัดทำเพ็คเก็ตทัวร์

ปกาไสทัวร์
113/4 ถนนมหาราช ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง กระบี่ 81000
083-180-0200
จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00-20.00 น.
info@pakasaitour.com
    
เที่ยวครบรสจบที่ Bulgaria
เที่ยวครบรสจบที่ Bulgaria

อยากไปเที่ยวสักประเทศหนึ่ง แต่อยากเที่ยวได้หลากหลายแบบ ต้องมาที่บัลกาเรีย ประเทศที่มีทั้งนั่งชิลที่ทะเล ผจญภัยเดินป่าไต่เขา ชื่นชมสถาปัตยกรรม ศิลปะ ศึกษาเรื่องราวประวัติศาสตร์ และสนุกสนานไปกับแสงสียามค่ำคืน

 

สถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่น ได้แก่

  1. Rila Monastery

ไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวมักจะมาเยือนสถานที่ศักด์สิทธิ์นิกายออร์โธดอกซ์แห่งนี้ เนื่องจากสถาปัตยกรรมการออกแบบที่นี่ช่างสวยงาม ที่แห่งนี้มีขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในบัลแกเรีย เป็นที่ที่ชาวบัลแกเรียให้ความนับถือ เป็นศูนย์รวมทางจิตใจ ศิลปะวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ อารามแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขารีล่า ปัจจุบันที่นี่ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก  

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ rila monastery lonely planet

2. Veliko Tarnovo

เมืองหลวงเก่าของบัลกาเรีย มีบ้านเมืองเรียงรายโดดเด่นสวยงามและเต็มไปด้วยเรื่องราวในอดีตที่มีมายาวนาน มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ นอกจากความเพลิดเพลินในการชมเมืองนี้แล้ว จะสังเกตเห็นวัฒนธรรมที่หลากหลายในเมืองนี้ และในยามค่ำคืนก็จะได้สัมผัสชีวิต ความสนุกสนานในเมืองนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ veliko tarnovo lonely planet

3. โบสถ์ Sofia’s Aleksander Nevski

อาสนวิหาร Sofia’s Aleksander Nevski เป็นคริสตจักรนิกายออร์โธดอกซ์บัลแกเรียในเมืองหลวงกรุงโซเฟีย มีสถาปัตยกรรมแบบนีโอไบเซนไทน์ เป็นอาสนวิหารของอัครบิดรแห่งบัลแกเรียและเป็นอาสนวิหารอีสเทิร์นออร์ทอดอกซ์ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ภายในตกแต่งอย่างใหญ่โตอลังการ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ sofia’s aleksander nevski lonely planet

4. เล่นสกีที่เขา Pirin

ภูเขา Pirin เป็นภูเขาขนาดใหญ่ที่มียอดเขามากกว่า 100 ยอดที่สูงกว่า 2,000 เมตร ในช่วงฤดูร้อนจะมีนักท่องเที่ยวมากมายมาไต่เขาที่นี่ และในฤดูหนาวที่มีหิมะปกคลุม จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมาพักผ่อน เล่นสกีกันที่นี่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pirin lonely

5. ทะเล Black Sea

หากคุณกำลังมองหาการนอนอาบแดดที่ไหนสักแห่ง ที่ทะเลแห่งนี้จะตอบโจทย์คุณ หาดทรายที่เหมาะแก่การนอนอาบแดด และชายฝั่งที่เต็มไปด้วยร้านค้า บ้านเมืองที่มีความสะดวกสบาย

 

6. Thracian Tombs

สุสานที่ตั้งอยู่ที่หุบเขา Thracian ใกล้กับเมืองหลวงเก่าของเมือง Seuthopolis ในพื้นที่ซึ่งมีสุสานของกษัตริย์กว่าพันแห่งและมีสมาชิกของชนชั้นสูงของ Thracian

 

7. อื่นๆ ได้แก่ Belogradchik Rocks, Plovdiv และ Stara Planina

 

ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

High Season: มิถุนายน - สิงหาคม

Low Season: พฤศจิกายน - มีนาคม