ปกาไสทัวร์

ปกาไสทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน บริการจัดทำเพ็คเก็ตทัวร์

ปกาไสทัวร์
113/4 ถนนมหาราช ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง กระบี่ 81000
083-180-0200
จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00-20.00 น.
info@pakasaitour.com
    
เอกลักษณ์ของ Bhutan ที่ใครๆต้องหลงใหล
เอกลักษณ์ของ Bhutan ที่ใครๆต้องหลงใหล

Bhutan เป็นประเทศหนึ่งที่ไม่ธรรมดา ดินแดนอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรฮิมาลายา มีเรื่องราวที่ลึกลับและอัศจรรย์มากมายที่หลายคนอยากค้นหา ด้วยความงดงามทางทิวทัศน์ที่เหมือนหลุดออกมาจากหนังสือ วิถีชาวพุทธที่เป็นแบบฉบับตนเอง ประเพณีและวัฒนธรรมอันโดดเด่น สัมผัสแหล่งต่างๆใน Bhutan ได้ที่

 

  1. Taktshang Goemba

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเลื่องชื่อทางพุทธศาสนาตั้องอยู่บนเทือกเขาหิมาลัยที่โดดเด่น มีวัดตั้งอยู่บริเวณหน้าผาของหุบเขา Paro ตอนบนในภูฏาน นอกจากการชมความงดงามของทิวทัศน์บริเวณนี้ สถานศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ยังมีไว้ให้ผู้สนใจมาปฏิบัติสมาธิ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Taktshang Goemba lone

2. Thimphu Centenary Farmer’s Market

ตลาดที่ใหญ่และคึกคักมากที่สุดในภูฏาน เต็มไปด้วยอาหารสด พืชผัก ธัญพืช พริกแห้ง ปลาแห้ง และชีส นอกจากนี้ยังมีผ้าถักทอที่มีความโดดเด่น แปลกตา ไม่เหมือนใครอีกด้วย

 

3. Trongsa Dzong & the Tower of Trongsa Museum

ตองสา (Trongsa Dzong) เมืองหลวงของภูฏานที่ตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ซึ่งสามารถศึกษาได้ที่พิพิธภัณฑ์ Tower of Trongsa

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Trongsa Dzong & the Tower of Trongsa Museum

4. Punakha Dzong

เป็นเขตที่มีความงดงามของสถาปัตยกรรมมากที่สุดในประเทศนี้ และความงดงามของธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ออกดอก ผลิใบอย่างสวยงาม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Punakha Dzong

5. Haa Valley

เพียงขับรถออกจาก Paro ไม่กี่ชั่วโมง ข้ามผ่านถนนที่สูงที่สุดของภูฏาน ก็จะได้พบกับหุบเขาแห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยวัดอันเก่าแก่และหมู่บ้านที่น่าค้นหา พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการปีนป่ายและเดินป่า หุบเขา Haa แห่งนี้

 

6. Phobjikha Valley

หุบเขาแห่งนี้ตั้องอยู่ทางตะวันตกของเทือกเขา Black ที่นี่เป็นเหมือนที่อนุรักษ์สัตว์ป่ามากมาย ทั้งหมี เสือ และสุนัขจิ้งจอก และที่โดดเด่นที่หลายคนมาเยือนเพื่อชมความงามคือ นกกระเรียนคอดำ ที่มีความงดงามเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้บริเวณหุบเขานี้ยังเต็มไปด้วยระบบนิเวศน์ที่หลากหลายและอุดมสมบูรณ์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Phobjikha Valley

7. Thimphu Valley

หุบเขาที่โดดเด่นคู่กับพิพิธภัณฑ์และวัฒนธรรมที่น่าหลงใหล โดยเฉพาะเทศกาล Trashi Chhoe Dzong ที่เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองหนึ่งของประเทศภูฎานที่ได้รับความนิยม นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมปีนเขา ที่จะพาคุณให้ไปเยี่ยมชมทิวทัศน์เบื้องล่างของหุบเขา Thimphu อันสวยงาม

 

8. ที่อื่นๆอีกมากมาย เช่น วัด Kyichu Lhakhang อันงดงามและเก่าแก่ที่สุดในภูฎาน, ทิวทัศน์เขต Bumthang และพิพิธภัณฑ์เขต Paro Dzong

 

 

ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

High Season: มีนาคม - พฤษภาคม และ กันยายน - พฤศจิกายน

Low Season: มิถุนายน - สิงหาคม